TUYỂN DỤNG

Công nghệ CNC được cho là một trong những phát minh ảnh hưởng nhất trong thế kỉ 20 của nền công nghiệp thế giới và đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công nghiệp. CNC có 2 dạng khá phổ biến hiện nay là CNC laser và CNC điêu khắc gỗ, tuy nhiên làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất trong việc ứng dụng CNC đó còn là một vấn đề phải suy nghĩ!
Flash Zone một công ty chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị CNC toàn cầu đã ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.
Được thành lập năm 2013 Flash Zone đã trở thành sự chọn lựa không thể thiếu trong các giải pháp kỹ thuật đột phá về công nghệ laser và điêu khắc gỗ tại VN.
– Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy CNC laser, CNC điêu khắc gỗ.
– Cung cấp các linh kiện CNC.
– Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và nâng cấp các thiết bị.
– Tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu sản xuất của công ty.
Sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, dày kinh nghiêm, tận tâm vì khách hàng. Luôn luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi tin rằng những giải pháp kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển và duy trì lợi thế cạnh tranh.
Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu, Flash Zone đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty tại Việt Nam.
“The best solutions – the best effective”

CÔNG TY FLASH ZONE TUYỂN DỤNG NHỮNG VỊ TRÍ SAU ĐÂY

NHÂN VIÊN KINH DOANH
Làm việc tại: Hồ Chí Minh
Mức lương: lương thỏa thuận
Thời gian: Toàn Thời Gian Cố Định
Mô tả: Tìm kiếm đối tác, thiết lập quan hệ với KH, đàm phán ký kết hợp đồng kinh tế, – Thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh, marketing của ban lãnh đạo, – Báo cáo số lượng, phản hồi từ KH và tình hình kinh doanh. …
Hạn nộp: 31/03/2019

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT
Làm việc tại: Hồ Chí Minh
Mức lương: lương thỏa thuận
Thời gian: Toàn Thời Gian Cố Định
Mô tả: Theo dõi và báo cáo về mức độ, tình trạng sử dụng để có thể kịp thời kiểm soát, giải quyết các vấn đề phát sinh. Lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị trong hệ thống kỹ thuật và các thiết bị khác. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc và theo phân công của quản lý các cấp,..
Hạn nộp: 31/03/2019