Giới Thiệu về Flash Zone

Công ty Flash Zone là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy khắc, cắt laser, máy CNC hiện đại và chất lượng cao nhất.

Được thành lập vào năm 2015, Flash Zone đã dần tạo dựng được chỗ đứng là thương hiệu kinh doanh các dòng sản phẩm máy Laser, CNC, Plasma… trên thị trường.
Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việt Nam, nhu cầu đầu tư công nghệ cao để giải quyết công việc một cách “Nhanh – Chính Xác – Chất lượng đạt chuẩn” là sự lựa chọn và tìm đến của các nhà đầu tư.
Flash Zone luôn mong muốn giúp các nhà đầu tư tìm được những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao mà chi phí hợp lý. Cùng điểm qua một số dòng sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi đang cung cấp như:

Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, cũng như sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới trang thiết bị, cập nhật liên tục nhiều dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thế giới để có thể cung cấp được cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tiện lợi nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

MỤC TIÊU CỦA FLASH ZONE

  • Tiếp tục duy trì vị trí doanh nghiệp với mạng lưới dịch vụ tiêu thụ sản phẩm, bảo hành rộng khắp và có uy tính nhất.
  • Nâng cao uy tính hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp.
  • Tăng cường mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước
  • Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý, kỹ năng giao tiếp với khách hàng,… cho cán bộ nhân viên, hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các giải pháp tối ưu cho công việc của quý khách!!!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT FLASH ZONE
Địa chỉ: 16A Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. HCM.
Hotline: P.Kinh Doanh 0888222908
Email: flashzone0908@gmail.com